Logo

ข้อมูลหลักสูตร

สอน PHP7 / เรียน PHP7 จากพื้นฐานสู่นักพัฒนาเว็บอาชีพ


​เก่งโปรแกรมมิ่งไปกับหลักสูตรสอน PHP เริ่มต้นจากพื้นฐานเพื่อก้าวต่อไปอย่างมั่นคงในอาชีพการเป็นนักพัฒนาโปรแกรมหรือเว็บไซต์ด้วยภาษา PHP ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย สกิลทรีสอน PHP ทั้งในรูปแบบ Procedural และ OOP พร้อมเน้นให้เรียนรู้ตรรกะการคิดวิเคราะห์แบบนักพัฒนาโปรแกรม PHP พื้นฐานแบบมืออาชีพโดยหลักสูตรระยะสั้น อัพเกรดความสามารถในการพัฒนาเว็บไซต์แอพพลิเคชั่นของคุณจาก PHP5 มาสู่ PHP7 programming ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมี สร้างความโดดเด่นให้กับอาชีพของคุณด้วยความสามารถใหม่ๆ ใน PHP7

การเรียนการสอน PHP ของสกิลทรีจัดเป็นกลุ่มเล็กหรือแบบส่วนตัวเพื่อให้โค้ชสามารถดูแลและให้คำปรึกษาทางด้านโปรแกรมมิ่ง PHP อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สอนด้วยประสบการณ์ของนักพัฒนาที่ทำงานจริงมากว่า 10 ปี หลักสูตรการเรียนการสอนหลักสูตร PHP พื้นฐานของสกิลทรี ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยอยู่อย่างสม่ำเสมอ และทำให้แน่ใจว่าผู้เข้าอบรมจะก้าวทันตลาดเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุด

เปรียบเทียบความเร็ว PHP7 และ PHP5.6


PHP7 นั้นดีกว่า PHP เวอร์ชั่นก่อนๆ อย่างไร
 

มาเริ่มต้นดูกันก่อนตัดสินใจเรียนเพื่ออัพเกรดทักษะของคุณ จากจุดเด่นของ PHP7

  1. ความเร็วที่เหนือกว่า ด้วยการพัฒนาที่เหนือกว่าทำให้ PHP7 รันได้เร็วกว่า PHP5.6 มากกว่า 2 เท่า
  2. Data Type ที่เข้าใจง่ายขึ้น ด้วยการรองรับการประกาศชนิดของตัวแปรต่างๆ ใน PHP7 ทำให้การเขียนและอ่านโค้ดเข้าใจได้ง่ายยิ่งขึ้น
  3. Error และ Exception ที่ดีกว่าเดิม จากการเพิ่มความสามารถในการจัดการ Error ที่เกิดขึ้นในขณะ Run-time ทำให้การจัดการทำได้ก่อนที่จะส่งผลต่อลูกค้าของคุณ
  4. Operator ใหม่ที่ย่อโค้ดคุณลง ด้วย PHP7 คุณจะสามารถเขียนโค้ดให้สั้นได้ที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยการเขียนโค้ดใหม่เพียงไม่กี่ตัวอักษร และแน่นอนว่าโค้ดคุณก็มีขนาดเล็กลงด้วย
 

ไม่เคยเขียน PHP มาก่อน?


ถ้าคุณกำลังมองหาช่องทางอาชีพใหม่ๆ ในสายงานการพัฒนาเว็บไซต์ PHP7 เป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ไม่ต้องกังวลว่าคุณไม่เคยเขียนโค้ดด้วยภาษา PHP7 เพราะการเรียนการสอนในหลักสูตรนี้เริ่มต้นตั้งแต่พื้นฐานที่จะทำให้การเรียน PHP ของคุณแข็งแกร่งตั้งแต่พื้นฐาน เป็นจุดเริ่มต้นเส้นทางอาชีพที่ยังคงสดใส คุณจะรู้สึกมั่นใจมากขึ้นกับการอัพเกรดสู่ PHP7 หลังจากจบการเรียนการสอนหลักสูตรนี้ แต่หากคุณเเคยเขียน PHP เวอร์ชั่นก่อนๆ คุณอาจจะสนใจคอร์สเรียน PHP7 ขั้นสูง (คลิกเพื่อดูข้อมูลหลักสูตร) ของเราแทน

อีกทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่สนใจพัฒนาตัวเองเป็นนักพัฒนาเว็บไซต์ด้วย WordPress แต่ไม่เคยมีพื้นฐานทางด้านการพัฒนาเว็บด้วยภาษา PHP มาก่อนเลย เป็นหลักสูตรที่ควรเข้าอบรมก่อน สมัครคอร์ส WordPress DIY สำหรับนักพัฒนา

 

แนวทางการอบรมสำหรับ Web Programming 

 

 

เหมาะสำหรับ นักเรียน ผู้สนใจทั่วไป
สิ่งที่จะได้รับ เอกสารการอบรม
พื้นฐานที่ต้องมี ใช้งานคอนพิวเตอร์ได้ดี, เคยศึกษาหรือสนใจการเขียนโปรแกรม
ระยะเวลาการอบรม 2 วัน รวม 14 ชั่วโมง
สนใจหลักสูตร
ขอข้อมูลทางอีเมล